Công chức, viên chức, người lao động Khu NNCNC tham gia chương trình tình nguyện hiến máu nhân đạo
22/06/2016 | 08:34 PM

Hưởng ứng lời kêu gọi của UBND TP HCM về việc hiến máu nhân đạo. Sáng 20/06, tại sảnh Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Nông nghiệp Công nghệ cao đã huy động đông đảo CC-VC-NLĐ các Trung tâm đã tích cực tham gia chương trình hiến máu nhân đạo với lời kêu gọi “Sẻ giọt máu đào – Trao niềm hy vọng”.

Đây là hoạt động hiến máu tình nguyện được tổ chức mỗi năm 1 lần vào tháng 6 hằng năm do Trung tâm hiến máu nhân đạo TP Hồ Chí Minh tổ chức nhằm kêu gọi tinh thần tình nguyện hiến máu nhân đạo của các công nhân viên chức.

 

Chương trình “Sẻ giọt máu đào – Trao niềm hy vọng” do UBND TPHCM phát động

 Theo ông Nguyễn Thanh Hiền, Phó giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Nông nghiệp Công nghệ cao cho biết “Bên cạnh các hoạt động tập huấn, chương trình trong lĩnh vực Nông nghiệp, việc tổ chức các hoạt động vì cộng đồng như hoạt động hiến máu nhân đạo nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm vì cộng đồng của các anh chị em trong Khu Nông nghiệp Công nghệ cao”.

Nhân viên của các Trung tâm tích cực trong công tác của chương trình do các bác sĩ của Trung tâm hiến máu nhân đạo TPHCM

Đông đảo cán bộ, công nhân viên của các đơn vị tích cực tham gia chương trình

Mặc dù chương trình “Sẻ giọt máu đào – Trao niềm hy vọng” tập trung vận động các cá nhân, lao động của các tổ chức hoạt động trong Khu Nông nghiệp Công nghệ cao nhưng rất nhiều bạn sinh viên thực tập cũng nhiệt tình tham gia hiến máu nhân đạo.

Với tinh thần trách nhiệm vì công đồng của cán bộ, công nhân viên đã làm cho chương trình diễn ra suôn sẻ và tốt đẹp. 

Hoạt động đoàn thể khác