Chi đoàn 1 Trung tâm Nghiên cứu tổ chức thực hiện Công trình thanh niên “Vườn cây của bé” nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6
23/06/2016 | 06:24 PM

Ngày 28/5/2016, Chi đoàn 1 Trung tâm Nghiên cứu – Đoàn cơ sở Ban Quản lý Khu Nông nghiệp Công nghệ cao đã tổ chức thực hiện Công trình thanh niên “Vườn cây của bé” nhằm chào mừng kỷ niệm Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 tại Trường Mầm non Phạm Văn Cội II, xã Phạm Văn Cội, huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh.

Công tác chuẩn bị cho công trình

Công trình “Vườn cây của bé” với số lượng 30 cây ăn trái gồm ổi lê và cóc thái, trị giá trên 3 triệu đồng, được trồng tại khuôn viên của trường mầm non vừa đem lại bóng mát vừa đem lại sản phẩm trái cây sạch cho các em.

Các bạn đoàn viên tham gia trồng cây rất nhiệt tình, tích cực

Công trình góp phần tạo cảnh quan xanh – sạch – đẹp cho trường mầm non, hướng tới chào mừng kỷ niệm Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6. Công trình được sự hưởng ứng và tham gia nhiệt tình của các bạn đoàn viên trong chi đoàn.

Các bạn đoàn viên làm việc hăng say và vui vẻ

Cùng với sự hỗ trợ của các thầy cô tại trường, chi đoàn cũng đã trồng cây ác ó làm hàng rào khuôn viên của vườn cây ăn trái. Hoạt động góp phần tạo sự đoàn kết giữa các đoàn viên trong chi đoàn và giữa đoàn viên với thầy cô, người dân địa phương, đồng thời nâng cao tinh thần trách nhiệm của mỗi đoàn viên, thanh niên trong công tác bảo vệ môi trường, xây dựng hình ảnh đẹp của tuổi trẻ trong hoạt động tình nguyện vì cộng đồng.

Các bạn đoàn viên hỗ trợ trồng cây hàng rào khuôn viên của vườn cây ăn trái

Công trình thanh niên “Vườn cây của bé” là một hoạt động ý nghĩa thiết thực, phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của đoàn viên, thanh niên đối với các hoạt động tình nguyện vì tuổi thơ, vì cộng đồng.

Đoàn viên chụp hình lưu niệm cùng các thầy cô

 

 

Hoạt động đoàn thể khác