Chi đoàn 2 Trung Tâm Nghiên Cứu Và Phát Triển Nông Nghiệp Công Nghệ Cao tổ chức các ngày 8-3 cho các chị em trong chi đoàn
17/03/2017 | 10:19 PM

Trong 365 ngày của một năm, phụ nữ có riêng một ngày để được xã hội quan tâm và bù đắp những thiệt thòi, vất vả trong cuộc sống. Họ luôn âm thầm hy sinh và chịu đựng để xây dựng hạnh phúc gia đình. Vì vậy, họ xứng đáng nhận được sự tôn trọng và quan tâm hơn nữa từ một nửa kia còn lại của thế giới, chia sẻ với họ những khó khăn trong công việc và gia đình. Không ai có thể phủ nhận vai trò và trách nhiệm to lớn của người phụ nữ thời hiện đại: Họ vừa là người nội trợ, vừa tham gia lao động xã hội, đóng góp sức lực của mình vào sự phát triển của đất nước, không những thế họ còn giữ một thiên chức cao cả là một người mẹ, mang nặng đẻ đau ra những đứa con và nuôi dạy chúng thành người. Phụ nữ ngày nay đang dần khẳng định mình là phái đẹp chứ không còn là phái yếu như trước kia.

Với sự phát triển chóng mặt của công nghệ thông tin, những ngày ý nghĩa như 8-3, ngày sinh nhật... các ứng dụng như Zalo,facebook sẽ nhắc mọi người và chỉ cần nhắn tin chúc mừng qua loa là xong. Để thể hiện sự quan tâm của các bạn nam trong chi đoàn dành cho các bạn, các chị. Nhân ngày 8-3 các bạn nam của Chi Đoàn 2 Trung Tâm Nghiên Cứu muốn làm sống lại những ký ức thời xưa, nên đã tranh thủ giờ nghỉ trưa để làm ra những tấm thiệp Handmade ý nghĩa để tặng các bạn nữ trong chi đoàn. Ngoài ra, trong hoạt động thể thao chào đón ngày quốc tế phụ nữ do Trung Tâm Nghiên Cứu Và Phát Triển Công Nghệ Cao  tổ chức đã xuất sắc giành 2 giải nhất môn kéo co và nhảy bao bố.

Thay mặt ban chấp hành Chi đoàn 2 Trung Tâm Nghiên Cứu em xin chúc các chị luôn luôn xinh đẹp, vui vẻ, hạnh phúc, thành công trong cuộc sống và cống hiến hết minh cho công việc.

Một số hình ảnh ngày 8-3 của chi đoàn 2 Trung Tâm Nghiên Cứu Phát Triển Nông Nghiệp Công Nghệ Cao

Hoạt động đoàn thể khác