Chi đoàn 1 Trung tâm Nghiên cứu tổ chức thực hiện Công trình thanh niên “Vườn cây của bé” hưởng ứng tháng thanh niên
25/03/2017 | 10:09 PM

Ngày 16/3/2017, Chi đoàn 1 Trung tâm Nghiên cứu – Đoàn cơ sở Ban Quản lý Khu Nông nghiệp Công nghệ cao kết hợp với Chi đoàn Trường Mầm non Phước Vĩnh An – Đoàn cơ sở xã Phước Vĩnh An đã tổ chức thực hiện Công trình thanh niên “Vườn cây của bé” nhằm chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tại Trường Mầm non Phước Vĩnh An, xã Phước Vĩnh An, huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh.

Công tác chuẩn bị cho công trình

Công trình “Vườn cây của bé” với số lượng 20 cây ăn trái gồm ổi lê và cóc thái, trị giá trên 2 triệu đồng, được trồng tại khuôn viên của trường mầm non vừa đem lại bóng mát vừa đem lại sản phẩm trái cây sạch cho các em. Công trình được sự hưởng ứng và tham gia nhiệt tình của các bạn đoàn viên trong chi đoàn nhằm góp phần tạo cảnh quan xanh – sạch – đẹp cho trường. Cùng với sự hỗ trợ của các thầy cô tại trường, công trình đã hoàn thành một cách tốt đẹp.

Hoạt động góp phần tạo sự đoàn kết giữa các đoàn viên trong chi đoàn và giữa 2 chi đoàn, người dân địa phương, đồng thời nâng cao tinh thần trách nhiệm của mỗi đoàn viên, thanh niên trong công tác bảo vệ môi trường, xây dựng hình ảnh đẹp của tuổi trẻ trong hoạt động tình nguyện vì cộng đồng.

Công trình thanh niên “Vườn cây của bé” là một hoạt động ý nghĩa thiết thực, phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của đoàn viên, thanh niên đối với các hoạt động tình nguyện vì tuổi thơ, vì cộng đồng.

Đoàn viên 2 chi đoàn chụp hình lưu niệm

Hoạt động đoàn thể khác