TIẾP VÀ LÀM VIỆC VỚI ĐOÀN THAM QUAN XÃ THUẬN AN, TỈNH BÌNH DƯƠNG
14/09/2016 | 12:47 PM

Ngày 09/09/2016, Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Nông nghiệp Công nghệ cao hân hạnh được đón tiếp đoàn tham quan xã Thuận An, Bình Dương. Đoàn do Ông Trương Công Thạch: Phó phòng Kinh tế xã Thuận An làm trưởng đoàn cùng với các bạn đoàn viên thanh niên xã Thuận An đến tham quan. Nhằm hướng nghiệp cho các bạn đoàn viên thanh niên xã Thuận An, Phòng Kinh tế và Thị đoàn xã Thuận An đã phối hợp để tổ chức buổi tham quan Khu nông nghiệp Công nghệ cao để tạo điều kiện cho các bạn đoàn viên tìm hiểu các tiến bộ kỹ thuật trong sản xuất nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao.

Về phía Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Nông nghiệp Công nghệ cao, có đồng chí Nguyễn Thanh Hiền – Phó Giám đốc Trung tâm đại diện tiếp đoàn. Mở đầu, đồng chí Nguyễn Thanh Hiền gửi lời chào mừng đoàn đã đến thăm Khu NN CNC. Đổng thời đã giới thiệu khái quát về Hoạt động của Trung tâm.

Nội dung tham quan của Đoàn chủ yếu tập trung chia sẻ kinh nghiệm và tham quan các mô hình sản xuất nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, ứng dụng các kết quả nghiên cứu vào sản xuất.

Ông Nguyễn Thanh Hiền  tiếp đoàn tham quan xã Thuận An, Bình Dương

Đoàn  tham quan mô hình tại Trung tâm

Tin tức khác