Tiếp và làm việc với đoàn Hội liên hiệp khoa học và kỹ thuật thành phố Cần Thơ
08/11/2016 | 11:01 PM

Ngày 04/11/2016, Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Nông nghiệp Công nghệ cao đã tiếp đoàn tham quan của Hội liên hiệp khoa học và kỹ thuật thành phố Cần Thơ do Bà Nguyễn Ý Nguyện  - Phó Chủ tịch thường trực Hội liên hiệp, làm trưởng đoàn. Cùng đi trong đoàn còn có đại diện Ban Chủ nhiệm dự án “Xây dựng mô hình sản xuất hoa chậu tại Làng hoa Phó Thọ - Bà Bộ, quận Bình Thủy, thành phố Cần Thơ”, phòng Kinh tế quận Bình Thủy và một số nông dân tại quận Bình Thủy.

Về phía Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Nông nghiệp Công nghệ cao, có đồng chí Nguyễn Thị Huệ - Phó Giám đốc Trung tâm đại diện tiếp đoàn. Mở đầu, đồng chí Nguyễn Thị Huệ gửi lời chào mừng đoàn đã đến tham quan và làm việc tại khu NN CNC, đồng thời giới thiệu khái quát về hoạt động của Trung tâm. 

Nội dung của chuyến tham quan và làm việc của của Đoàn công tác nhằm học hỏi kinh nghiệm nghiên cứu, phát triển các giống hoa mới, kỹ thuật trồng, công tác giống, nhân giống hoa đồng thời sưu tầm các giống hoa có triển vọng làm cơ sở cho các hoạt động nghiên cứu sau này./

Tin tức khác