ĐÁNH GIÁ TÁI CHỨNG NHẬN QMS ISO 9001:2008 TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO
04/01/2017 | 09:16 AM

Chiều ngày 28/12/2016, sau hai ngày làm việc nghiêm túc, khoa học của đoàn đánh giá tái chứng nhận ISO 9001 : 2008, Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Nông nghiệp Công nghệ cao đã tổ chức bế mạc đánh giá tái chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008. Tham dự, về phía đoàn đánh giá có LA. Nguyễn Xuân Mai và các chuyên gia đánh giá, về phía Trung tâm có Ông Lê Văn Cửa – Phó Giám đốc - Phó Ban ISO Trung tâm,  Trưởng các phòng ban và cán bộ kiểm soát tài liệu tại đơn vị.

Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 đã được Trung tâm áp dụng từ năm 2015 và đây là lần đầu đánh giá tái chứng nhận. Thời gian áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 trong mọi hoạt động quản lý của Trung tâm đã mang lại hiệu quả thiết thực, hỗ trợ tối ưu cho công tác quản lý của các Phòng ban và là công cụ hữu hiệu giúp Trung tâm thực hiện các mục tiêu chất lượng.

Sau hai ngày làm việc nghiêm túc VinaCert đã thực hiện đánh giá tại 13 Phòng ban, trong quá trình đánh giá và tổng hợp, tại buổi bế mạc, LA. Nguyễn Xuân Mai thay mặt các thành viên trong đoàn kết luận đợt đánh giá tái chứng nhận. LA. Nguyễn Xuân Mai cho biết, trong quá trình đánh giá, đoàn đã nhận được sự quan tâm, hợp tác tốt từ phía các đơn vị tạo điều kiện thuận lợi giúp đoàn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Về lĩnh vực chuyên môn, sau khi các nhóm tiến hành đánh giá, hội ý, tổng hợp và có kết luận như sau: Hệ thống vận hành quản lý chất lượng trong các hoạt động của Trung tâm đang áp dụng đã đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008; Không có kiến nghị đối với các cosban ban cần điều chỉnh cải tiến nội dung cho phù hợp với mục tiêu của đơn vị. Qua kết luận, VinaCert  đã đánh giá rất cao các hoạt động của Trung tâm, hệ thống quản lý được thực hiện đúng theo tiêu chuẩn của ISO 9001:2008.

Phát biểu bế mạc, Ông Lê Văn Cửa  - Phó Giám đốc, Phó Ban ISO Trung tâm cảm ơn đến VinaCert đã hợp tác trong đợt đánh giá tái chứng nhận lần 1. Qua kết luận của đoàn đánh giá, Ông cũng bày tỏ sự thống nhất đối với đoàn trong công tác đánh giá Hệ thống quản lý chất lượng tại Trung tâm và ghi nhận những ý kiến nhận xét rất cụ thể của đoàn. Trong thời gian tới, Trung tâm sẽ tiếp tục duy trì và thực hiện tốt hơn nữa Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008. 

Ông Lê Văn Cửa  - Phó Giám đốc, Phó Ban ISO Trung tâm phát biểu bế mạc và gửi lời cảm ơn đến VinaCert

LA. Nguyễn Xuân Mai thay mặt các thành viên trong đoàn kết luận đợt đánh giá tái chứng nhận.

Tin tức khác