ĐẠI HỘI CHI BỘ TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO
23/05/2017 | 10:59 AM

Hòa trong không khí chào mừng đại hội Đảng các cấp, thực hiện Kế hoạch số 28-KH/ĐU ngày 31 tháng 3 năm 2017 của Đảng uỷ Ban quản lý Khu Nông nghiệp Công nghệ cao về Tổ chức Đại hội Chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở nhiệm kỳ 2017-2020, Ngày 10 tháng 5 năm 2017 Chi bộ Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Nông nghiệp Công nghệ cao đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020.

Về tham dự đại hội có các đồng chí:

 - Đ/c Nguyễn Thị Hương - Ủy viên thường vụ - Trưởng ban Tổ chức Đảng ủy khối Dân – Chính – Đảng Thành phố.

- Đ/c Nguyễn Duy Sơn – Bí thư Đảng ủy Ban Quản lý Khu NNCNC.

- Đ/c Nguyễn Như Trang – Phó chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Ban Quản lý Khu NNCNC.

- Đ/c Nguyễn Hải An – Bí thư Chi bộ Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp NNCNC.

- Đ/c Trần Thị Kim Hằng – Bí thư Chi bộ Trung tâm Khai thác Hạ tầng.

- Đ/c Lê Ngọc Đức – Bí thư Chi bộ Trung tâm Dạy nghề NNCNC.

- Đ/c Đoàn Thị Hiếu – Phó Bí thư Chi bộ Văn phòng ban Ban Quản lý Khu NNCNC.

Cùng với sự tham gia của 31 đồng chí đảng viên chi bộ.

Đại hội đã đánh giá được những kết quả đạt được và thẳng thắn đưa ra những khó khăn, hạn chế còn tồn đọng trong nhiệm kỳ 2015-2017. Trên cơ sở đó, Chi bộ lãnh đạo toàn thể cán bộ viên chức, đảng viên của Trung tâm đoàn kết quyết tâm phấn đấu thực hiện hoàn thành những mục tiêu đề ra cho nhiệm kỳ tới 2017-2020

Phát biểu chỉ đạo đại hội:

Đồng chí Nguyễn Duy Sơn - Bí thư đảng ủy đã biểu dương công tác chuẩn bị đại hội, đại hội diễn ra trang nghiêm, thẩm mỹ, chu đáo và các đồng chí đảng viên trong chi bộ đã đóng góp ý kiến một cách xác thực.

Đồng chí cũng đánh giá quá trình hoạt động của Chi bộ Trung tâm nhiệm kỳ 2015-2017, Chi bộ  đã báo cáo đầy đủ và xác thực, tuy nhiên Chi bộ cần đưa ra các giải pháp để triển khai thực hiện tốt nhất các Nghị quyết và Nghị quyết phải trở thành hiện thực.

Về phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017-2020, đồng chí yêu cầu phải có các hoạt động mang tính định hướng cho thị trường, theo sát và giúp đỡ các cá nhân, đơn vị chuyển giao. Chỉ đạo chính quyền có cơ chế hoạt động, xây dựng mô hình, chuyển phương án tự chủ thành hiện thực từ ý tưởng.

Về nhân sự cấp ủy nhiệm kỳ mới:

Đại hội cũng đã nghiêm túc và dân chủ xem xét lựa chọn những Đảng viên tiêu biểu, có phẩm chất chính trị vững vàng, có trình độ chuyên môn cao để bầu vào BCH Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020 gồm 7 đồng chí.

Đồng chí: Phạm Đình Dũng - Bí thư Chi bộ

Đồng chí: Lê Văn Cửa - Phó Bí thư Chi bộ

Đồng chí: Nguyễn Thanh Hiền - Chi ủy viên

Đồng chí: Nguyễn Thị Kim Khánh - Chi ủy viên

Đồng chí: Lê Sĩ Ngọc - Chi ủy viên

Đồng chí: Đoàn Thị Quỳnh Hương - Chi ủy viên

Đồng chí: Hoàng Đắc Hiệt - Chi ủy viên 

Kết thúc Đại hội, toàn thể đảng viên Chi bộ nhất trí thông qua Nghị quyết và quyết tâm hoàn thành các nhiệm vụ chính trị mà Đảng ủy cấp trên giao phó trong nhiệm kỳ 2017 – 2020. 

Một số hình ảnh Đại hội:

 

 

Tin tức khác