Đồng chí Phạm Thế Duyệt đến thăm và làm việc tại Khu Nông nghiệp Công nghệ cao TP.HCM
05/01/2018 | 08:29 AM

Ngày 3/1/2018 vừa qua, đồng chí Phạm Thế Duyệt – nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cùng đoàn cán bộ Mặt trận Tổ quốc và Văn phòng Thành ủy đã đến thăm và làm việc tại Khu Nông nghiệp Công nghệ cao trong khuôn khổ chuyến thăm thành phố Hồ Chí Minh.

Về phía Khu Nông nghiệp Công nghệ cao có đồng chí Đinh Minh Hiệp – Trưởng ban Ban quản lý Khu Nông nghiệp Công nghệ cao đại diện tiếp đoàn cùng với đại diện lãnh đạo của 4 trung tâm: Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Nông nghiệp Công nghệ cao, Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp Nông nghiệp Công nghệ cao, Trung tâm Khai thác Hạ tầng và Trung tâm Dạy nghề Nông nghiệp Công nghệ cao. Mở đầu buổi làm việc, đồng chí Đinh Minh Hiệp đã có phần báo cáo tổng quát và súc tích về tổng kết hoạt động của toàn khu trong năm 2017.

Phát biểu với lãnh đạo Ban quản lý và 4 trung tâm trực thuộc, đồng chí Phạm Thế Duyệt đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Khu Nông nghiệp Công nghệ cao TP.HCM đã đạt được, đồng thời cũng bày tỏ những trăn trở về ngành nông nghiệp của nước nhà. Đồng chí mong muốn Khu Nông nghiệp Công nghệ cao sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được và tiếp tục phát triển các hoạt động nghiên cứu, sản xuất trong thời gian sắp tới.

Sau buổi làm việc, đồng chí Phạm Thế Duyệt cùng đoàn cán bộ đã xuống thăm khu vực nghiên cứu và sản xuất thực nghiệm của khu, tại đây đồng chí đã bắt tay thăm hỏi nhiệt tình từng cán bộ kỹ thuật trực tiếp làm công việc nghiên cứu và sản xuất.

Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Nông nghiệp công nghệ cao

Tin tức khác