Tiếp và làm việc với Đoàn công tác Thủ đô Viêng Chăn - Lào
29/10/2015 | 11:01 AM

Ngày 26/10/2015, đoàn công tác thủ đô Viêng Chăn – Lào do ông Linkham DOUANGSAVANH – GĐ Sở Nông nghiệp và rừng Thủ đô Viêng Chăn – làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm viêc tại Khu Nông nghiệp Công nghệ cao.

Đoàn công tác Thủ đô Viêng Chăn - Lào

Tham dự buổi làm việc còn có ông Konming SISAMOUD – Phó huyên trưởng huyện Pạc Ngừm; ông Sompasong SANGOUANVONG – PGĐ Sở Công thương Viêng Chăn; bà Phouangsi PHAOLAVANH – PGD Sở tài chính Viêng Chăn cùng với đoàn tháp tùng. Tiếp đoàn tại Khu nông nghiệp Công nghệ cao có ông Đinh Minh Hiệp – Trưởng Ban Quản lý Khu Nông nghiệp Công nghệ cao, ông Phạm Đình Dũng – GĐ Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Nông nghiệp Công nghệ cao cùng các GĐ và PGĐ của các trung tâm trực thuộc Khu Nông nghiệp Công nghệ cao.

Ông Đinh Minh Hiệp phát biểu chào mừng Đoàn công tác

Thay mặt Khu Nông nghiệp Công nghệ cao, ông Đinh Minh Hiệp đã phát biểu chào mừng Đoàn, giới thiệu về Khu Nông nghiệp Công nghệ cao, trao đổi về các hoạt động nghiên cứu khoa học và chuyên giao công nghệ của Khu Nông nghiệp Công nghệ cao. Trong thời gian tới, ông Đinh Minh Hiệp mong muốn trao đổi, hợp tác với Thủ đô Viêng Chăn trong các hoạt động nghiên cứu khoa học, xúc tiến đầu tư trong lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao.

Ông Linkham DOUANGSAVANH – GĐ Sở Nông nghiệp và rừng Thủ đô Viêng Chăn – thay mặt Đoàn công tác cảm ơn sự đón tiếp nồng nhiệt của Khu Nông nghiệp Công nghệ cao. Ông mong muốn trong thời gian tới Khu nông nghiệp công nghệ cao và Thủ đô Viêng Chăn có những trao đổi kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực, nhất là trong lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao.

Trong khuôn khổ chuyến làm việc, Đoàn công tác đã đi thăm quan các mô hình sản xuất nông nghiệp công nghệ cao, các công ty trong Khu Nông nghiệp Công nghệ cao.

Đại diện lãnh đạo hai đơn vị tặng hoa và quà lưu niệm

Cùng chụp hình lưu niệm

Tin tức khác