TIẾP VÀ LÀM VIỆC VỚI TỔNG BÍ THƯ - CHỦ TỊCH NƯỚC CHDCND LÀO
04/05/2016 | 11:29 AM

Ngày 27/04/2016, Khu Nông nghiệp Công nghệ cao hân hạnh được đón tiếp đồng chí Bun-nhăng Vo-la-chít – Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Nhân dân Cách mạng Lào kiêm Chủ tịch nước Cộng hòa Dân chủ nhân dân Lào – cùng đoàn đại biểu cấp cao Chính phủ Lào đến thăm và làm việc tại Khu. Phía lãnh đạo Tp. Hồ Chí Minh, cùng tháp tùng đoàn có đồng chí Nguyễn Thành Phong – Chủ tịch UBND Tp.HCM; đồng chí Lê Thanh Liêm – Phó Chủ tịch UBND Tp.HCM cùng đến thăm và làm việc với Khu.

Tổng Bí thư - Chủ tịch Nước CHDCND Lào đến thăm và làm việc với Khu Nông nghiệp Công nghệ cao

Về phía Khu Nông nghiệp Công nghệ cao, có đồng chí Đinh Minh Hiệp – Trưởng BQL Khu, các đồng chí là Phó BQL, các đồng chí Giám đốc, phó giám đốc các Trung tâm trực thuộc Khu NN CNC cùng các trưởng phó phòng các Trung tâm.

Mở đầu, đồng chí Đinh Minh Hiệp thay lời toàn thể cán bộ công nhân viên trong Khu nông nghiệp Công nghệ cao phát biểu chào mừng Đồng Chí Bun-nhăng Vo-la-chít đã đến thăm và làm việc với Khu NN CNC. Đồng chí trưởng ban đã giới thiệu khái quát về Khu cho đoàn tham quan.

Đồng chí Đinh Minh Hiệp - Trưởng Ban Quản lý Khu NNCNC phát biểu chào mừng.

Tiếp đến đoàn tham quan đã đi tham quan một số công ty và mô hình tiêu biển trong Khu NN CNC như: Công ty Cuộc sống tốt lành. Tham quan các mô hình trồng dưa lưới và tìm hiểu quy trình công nghệ khoa học đang áp dụng tại Trung tâm.

Đoàn tham quan mô hình trồng dưa lưới trong nhà màng áp dụng hệ thống tưới nhỏ giọt tại Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Nông nghiệp Công nghệ cao.

Tin tức khác